Do tình hình dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh vì Vi-rút gây bệnh có thể nằm trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ. Đây cũng là một trong những lợi ích khi sử dụng dung dịch khử mùi.

 

Vệ sinh các bề mặt bẩn một cách rõ ràng bằng các chất lau rửa dùng trong nhà có chứa xà phòng hoặc thuốc tẩy trước khi khử trùng nếu sản phẩm khử trùng của quý vị không có chất làm sạch (kiểm tra nhãn để xác minh).

 

 Sử dụng sản phẩm khử trùng có khả năng kháng lại COVID-19.

 

Nếu không có sản phẩm trong Danh sách N của EPAexternal icon, quý vị có thể sử dụng dung dịch tẩy nếu phù hợp để sử dụng cho bề mặt.

  

Nhiều sản phẩm khuyên quý vị nên giữ bề mặt ướt bằng chất khử trùng trong một thời gian nhất định (xem phần "thời gian tiếp xúc" trên nhãn sản phẩm).  

 

Khử mùi kèm diệt khuẩn trong không khí

 

   Đảm bảo thông gió đầy đủ khi dùng bất kỳ chất khử trùng nào bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, đồng thời dùng quạt để tăng cường lưu thông luồng khí.

  

Sử dụng Sản phẩm Chai xịt khử mùi CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác (Khử mùi thú cưng như: mùi thức ăn, mùi chất thải, mùi cơ thể).

 

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Chai xịt khử mùi CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu. 

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, giúp gia đình của bạn tăng sức đề kháng

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ không khí nhà bạn.

 

    Ngay sau khi khử trùng, hãy rửa tay bằng xà phòng và nước trong 20 giây. Rửa tay ngay sau khi tháo găng tay.

 

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 8 | Tổng truy cập: 50000