Như các bạn cũng đã biết mùi thức ăn là một mùi rất khó chịu. Đặc biệt mùi này lại nằm trong chính căn phòng ngủ của bạn, nếu phòng bạn có máy điều hoà thì điều này càng tồi tệ hơn vì trong một môi trường kín thì mùi thức ăn sẽ khó mà biến mất trong thời gian ngắn. Vậy thì làm sao có thể loại bỏ mùi thức ăn khó chịu này để có một giấc ngủ ngon. Nội dung dưới đây sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc về những vấn đề này.

 

   I. Nguyên nhân xuất hiện mùi hôi trong phòng ngủ

 

- Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc xuất hiện các mùi hôi khó chịu trong không gian phòng ngủ. Thử xem có trường hợp của bạn không nhé!

 

Tác động từ thời tiết: vào mùa mưa hơi nước nhiều độ ẩm cao đây là nguyên nhân chính dẫn đến nấm mốc xuất hiện sinh sôi trên các tường nhà từ đó dần dần xuất hiện mùi hôi khó chịu

 

Mùi khói thuốc: có thể nói mùi khói thuốc là mùi khó chịu khó loại bỏ khói thuốc bám trên quần áo, rèm cửa lâu ngày tích trữ thành mùi hôi vô cùng khó chịu.

 

Mùi hôi trong phòng tích tụ do việc nấu ăn hàng ngày

– Mùi hôi từ việc nấu ăn hàng ngày: các bữa ăn gia đình thơm ngon là vậy như chính quá trình nấu ăn mỗi ngày đã gây ra các mùi hôi khó chịu cho không gian phòng bếp, sự lưu trữ nhiều mùi hỗn tạp khác nhau: mùi thức ăn, mùi tanh, mùi dầu mỡ, mùi gas… nếu không có hệ thống thoát khí chất lượng lâu ngày các hỗn hợp mùi này tạo nên tổ hợp mùi vô cùng khó chịu.

 

   II. HƯỚNG DẪN KHỬ MÙI MÓN ĂN TRONG PHÒNG NGỦ HIỆU QUẢ

 

1. Khử mùi thức ăn trong phòng ngủ bằng nến thơm

Nến thơm hiện nay được phổ cập rộng hơn thông qua phương tiện online. Và được hầu hết gia đình sử dụng vì hương thơm nhẹ nhàng từ nến mạng lại, làm sạch không khí. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý đến diện tích trong phòng để có thể sử dụng đúng công dụng cũng như mức độ tỏa hương thơm một cách phù hợp khi dùng để loại bỏ mùi thức ăn trong phòng.

 

2. Sử dụng bình xịt khử mùi để loại bỏ mùi thức ăn trong phòng 

Khác với những sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bình xịt khử mùi mang lại sự tiện lợi cùng với khả năng khử mùi ưu việt hơn so với cách truyền thống. 

 

Khách hàng có thể sử dụng bình xịt khử mùi đa năng sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản vào nơi có mùi thức ăn trong phòng ngủ.

 

Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí CIO2 và sử dụng chính khí CIO2 này để tiến hành khử sạch mùi hôi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

 

Chai xịt khử mùi CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu.

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí CIO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường không khí từ những người xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm.. 

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí CIO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

3. Sử dụng trái cây họ cam quýt khử mùi hôi

Nếu bạn muốn căn nhà lan tỏa mùi hương tự nhiên, tươi mới và thơm mát, hãy cắt vài lát chanh hoặc cam và thả vào nồi nước. Đun sôi chúng lên trên lửa nhỏ, rồi mở vung trong vài giờ. Bạn cũng có thể pha nước chanh và cho vào chai xịt, xịt khắp căn nhà hoặc chà xát vài lát chanh lên các bề mặt như bàn bếp hoặc thớt để lấy đi mùi hôi khó chịu trên đó.

 

4. Khử mùi hôi trong nhà với dấm

Một trong những cách khử mùi hôi trong phòng bếp hiệu quả và đơn giản đó chính là sử dụng các loại dấm lên men tự nhiên. Vào ban đêm bạn chỉ cần để một chén dấm trắng trong nhà bếp, sáng hôm sau thức dậy mọi mùi hôi khó chịu sẽ được khử hoàn toàn.

 

5. Lau dọn phòng thường xuyên để khử mùi thức ăn

Làm sạch không khí trong phòng bằng việc lau dọn thường xuyên các vật dụng, đồ vật là cách tốt nhất để tránh thức ăn vương lại mùi hôi trong phòng của bạn. Bạn chỉ cần thường xuyên lau dọn sạch sàn nhà, bàn ghế, sofa,… hoặc những nơi tiếp xúc trực tiếp thường xuyên nhiều với thức ăn là nơi bạn cần chú ý để vệ sinh sạch sẽ.


 

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 3 | Tổng truy cập: 49996