Những biện pháp giúp khử mùi hôi nội thất xe ô tô, do sử dụng lâu ngày không vệ sinh gây ra những mùi khó chịu trong xe.

 

Mùi hôi trong xe hơi xuất phát từ đâu?

 

Mùi hôi trong xe hơi thường xuất phát từ thức ăn, sự bừa bộn và nhiều nguyên nhân khác được tích tụ theo thời gian nếu bạn không giải quyết tức thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bác tài cũng như người ngồi trên xe...

 

Các bước vệ sinh khử mùi trên xe ô tô

 

B1: Tìm ra nguyên nhân, vị trí phát ra mùi hôi
 

Bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi bằng cách gỡ hết các mảng nhựa bọ các bộ phận trên xe có thể vì mùi nhựa lẫn với các mùi khác trong xe như mùi ghế da thường sẽ gây khó chịu những điều này thường xảy ra với xe mới

 

Còn đối với những xe đã qua thời gian sử dụng thì mùi trên xe thường phát ra từ chỗ ngồi, sàn xe, các kẽ hở giữa ghế, cốp xe, ngăn tủ và khe giữ cốc vì đây là những vị trí dễ lưu đọng lại từ đồ ăn thức uống rơi vãi hoặc mùi quần áo bám vào...

 

B2: Kiểm tra vệ sinh bộ lọc gió


Bộ phận lọc gió và cửa điều hòa là nơi cần thường xuyên để khử mùi hôi vì sau một thời gian sử dụng cửa điều hòa không khí và tấm lọc gió sẽ bị bám bụi. Chủ xe nên rửa và phơi tấm lọc gió ra ngoài trời trong vài giờ, đối với cửa điều hòa nên vệ sinh sạch bụi sau đó dùng chất khử mùi xịt vào các cửa điểu hoà.

 

B3: Dọn vệ sinh sạch sẽ nội thất ô tô
 

Ngay cả vật dụng nhỏ cũng sẽ là nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu. Tốt nhất bạn dọn dẹp tất cả chỉ để lại những thứ thực sự cần thiết giữ không gian luôn thoáng đãng. Vị trí bạn nên chú trọng nhiều nhất chính là thảm lót và các khe nhỏ không thể với tới tại vị trí ghế ngồi, có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch mọi ngóc ngách khó dọn dẹp nhất.
Nếu chẳng may làm đổ nước lên sàn cách tốt nhất là bôi 1 ít dầu gội đầu lên vết bẩn sau đó lau bằng bọt biển hoặc vải mềm rồi rửa bằng nước sạch. Nếu sử dụng bằng chất tẩy rửa cần pha loãng với nước tránh gây hư tổn cho các chi tiết nội thất khi tiếp xúc với chất tẩy mạnh.

 

B4: Đưa xe ra trời nắng và mở cửa xe


Sau khi đã tiến hành chăm sóc vệ sinh bên trong xe thì để nhanh khô ráo bạn chỉ có cách dùng máy sấy hoặc nhanh và đơn giản nhất là đỗ xe dưới trời nắng và mở tất cả cửa sổ xe khiến các mùi bốc hơi và thoát ra ngoài giúp Khử mùi hôi nội thất xe ô tô hiệu quả hơn. Sau khi đã khô ráo phần nào bạn dùng khăn lau lại nội thất xe 1 lần nữa.

 

B5: Khử mùi nội thất bằng dung dịch và xịt khử mùi


Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng các sản phẩm khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản của chúng tôi, đặc biệt với những ai dị ứng với các mùi hương nhân tạo, hay mùi cà phê. Bạn có thể đặt một chiếc túi vải khử mùi của chúng tôi trên xe ô tô để khử mùi khó chịu trên xe.


Cho dù thế nào đi nữa, việc giữ sạch nội thất xuất phát từ ý thức người dùng. Mỗi khi sử dụng xe xong nên dành chút ít thời gian để dọn rác, hút bụi, lau chùi để giữ độ sạch của xe. Các bạn có thể sử dụng chai xịt khử mùi 300ml của chúng tôi để xịt khử mùi và lau sạch nội thất trên bề mặt. Dẫu biết xe là để đi, để phục vụ cho bản thân nhưng nếu không chịu khó dọn dẹp thì khó mà tạo cảm giác thoải mái khi lái xe được.

 

Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

 

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu.

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai.

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian, bạn không còn phải dành nhiều thời gian để chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Tổng truy cập: 50004