Ở gia đình, hiện nay để thùng rác lộ thiên trong phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ gây nên những mùi hôi khó chịu. Cùng Atom Viet Nam tìm hiểu cách khử mùi và xử lý số rác thải sinh hoạt này ra sao nhé!

 

Tác hại của mùi hôi rác thải trong nhà

 

Có lẽ ai cũng hiểu được, mùi hôi thối bốc ra từ rác thải ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe. Mặt khác, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tổn hại sức khỏe. Các chất khí có hại bao gồm CO2, N2, NH3, SO2,... Những tác nhân này sẽ gây nên cảm giác khó thở, nhức đầu, buồn nôn,..cho người thân trong gia đình.

 

Ngoài ra, nếu siêu vi sinh ra từ rác thải sinh hoạt trong gia đình xâm nhập vào hệ tiêu hóa dẫn tới tiêu chảy, chân tay miệng, viêm hô hấp,...Những loại bệnh này đều khó điều trị dứt điểm, tốn nhiều chi phí và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe mãi về sau.

 

Cách khử mùi môi của rác sinh hoạt

 

Rác thải sinh hoạt hàng ngày đặc biệt rác từ thức ăn không được vứt đi tích tụ trong gia đình sẽ gây ra mùi hôi, vi khuẩn. Do đó, xử lý trước khi vứt rác sẽ hạn chế tối đa những điều này.

 

 

1. Buộc chặt túi rác từ thức ăn và để ở ngoài phòng

 

Cho tới ngày quy định vứt rác, các loại rác từ thức ăn bạn nên buộc chặt túi rác, gom lại để ở ban công hay ngoài sân, tránh vứt cùng luôn với thùng đựng rác cháy được và để trong phòng nhiều ngày.

 

2. Không vứt rác còn chứa nước trực tiếp vào thùng rác

 

Đối với các loại rác từ thức ăn và rác đọng lại từ vỏ rác trong chậu rửa bát, bạn nên chắt hết nước đi, bỏ vào túi nhỏ buộc chặt lại trước khi vứt vào thùng rác. Bạn có thể sử dụng lưới bọc vào giỏ rác của chậu rửa bát. Loại lưới này giúp loại bỏ nước từ rác và tiện lợi cũng như sạch sẽ cho việc vứt rác đọng lại trong chậu rử

 

3. Túi đựng rác chống mùi

 

Đây là loại túi chuyên dụng dành cho rác sống, chống gây mùi hôi khó chịu, với nhiều kích thước khác nhau.

 

4. Khử mùi hôi rác thải sinh hoạt bằng chai xịt khử mùi tại nhà

 

Khác với những sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bình xịt khử mùi mang lại sự tiện lợi cùng với khả năng khử mùi ưu việt hơn so với cách truyền thống. 

 

Khách hàng có thể sử dụng bình xịt khử mùi đa năng sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản vào nơi có mùi thức ăn trong phòng ngủ.

 

Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí CIO2 và sử dụng chính khí CIO2 này để tiến hành khử sạch mùi hôi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

 

Chai xịt khử mùi CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu.

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí CIO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường không khí từ những người xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm.. 

 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí CIO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 4 | Tổng truy cập: 49989