Hộp khử mùi đa năng S03

 • Giá bán: 210.000 đ
 • Tên sản phẩm: Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
  Mã sản phẩm: S03.
  Khối lượng tịnh: 30g.

  Thích hợp dùng trong tủ lạnh gia đình, xe hơi, kho đông lạnh.

  Loại bỏ ngay mùi thực phẩm trong lần sử dụng đầu tiên. 

  Sản phẩm luôn được bà nội trợ tin dùng. Giúp bảo quản và làm sạch không khí trong không gian tủ lạnh nhà bạn.

 • Số lượng:
  - +
 

 

1. Cách sử dụng sản phẩm.
Đặt trong nhiều nơi để khử mùi như dùng cho tủ lạnh, tủ quần áo, tủ giày dép, tủ tài liệu, phòng ngủ, trong ô tô…
Xé túi nhôm, lấy túi vải không dệt có chứa hạt ra, cho vào hộp chứa và đặt ở nơi cần sử dụng.


2. Hạn sử dụng. 
Thời hạn bảo quản 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong 2 tháng sau khi mở sản phẩm.

 

3. Công dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
Sản phẩm Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác. Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để  làm thay đổi mùi khó chịu. 

Tủ lạnh chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều thực phẩm tươi sống cũng như mùi thực phẩm khó chịu, khi hòa chung mùi với nhau trong không gian chật hẹp của tủ lạnh, bạn sẽ cảm thấy như ngột ngạt khi mở chiếc tủ lạnh của nhà mình. Khi đặt Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH trong tủ lạnh nhà bạn, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 , không những giúp bạn đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh mà còn giúp bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ sản phẩm, đồ vật trong tủ lạnh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể.

Ngoài tủ lạnh ra, chúng ta có thể đặt Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH trên bàn làm việc, trong tủ quần áo, hoặc những nơi có mùi khó chịu.Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc.

 

4. Phạm vi sử dụng.
4.1 Tủ lạnh
Tủ lạnh chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều thực phẩm tươi sống cũng như mùi thực phẩm khó chịu, khi hòa chung mùi với nhau trong không gian chật hẹp của tủ lạnh, bạn sẽ cảm thấy như ngột ngạt khi mở chiếc tủ lạnh của nhà mình. Khi đặt hộp khử mùi trong tủ lạnh nhà bạn, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2, không những giúp bạn đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh mà còn giúp bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ sản phẩm, đồ vật trong tủ lạnh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể khi bạn mở tủ lạnh.

4. 2 Tủ giày dép.
Tủ giày dép của chúng ta thường bỏ lộn nhiều loại giày dép khác nhau như giày thể thao, giày cao gót…Đặc biệt mỗi khi đi ra ngoài về, giày dép có mùi khó chịu, lại để chung trong không gian nhỏ như tủ giày. Sử dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi trong tủ giày nhà bạn, bạn không còn phải lo lắng khi mỗi ngày mở tủ ra giày ra nữa.

4.3 Văn phòng làm việc
Tủ tài liệu nơi chứa các giấy tờ, tài liệu của công ty sẽ rất dễ bị ẩm mốc nếu để lâu ngày, mùi ẩm mốc bốc lên sẽ khiến bạn thấy ngột ngạt mỗi lần mở tủ tài liệu ra, giải pháp cho vấn đề này là sử dụng hộp khử mùi trong tủ tải liệu.

Bạn cũng có thể đặt hộp đặt hộp khử mùi ngay trên bàn làm việc, vừa giúp cho không khí nơi làm việc được trong lành, vừa có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc.

4.4 Nhà ở.
Bạn có thể đặt hộp khử mùi trong nhà vệ sinh, nhà tắm để khử những mùi khó chịu từ đường ống dẫn, từ bồn cầu, mùi nôn ói, mùi hôi…

 

5. Lưu ý khi sử dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi mở bao bì, thời hạn bảo quản khi chưa mở bao bì kéo dài đến 1 năm.
Không được sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
Không làm rách túi vải không dệt có hạt.
Hạn chế sử dụng nơi có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao, và không có không khí.
Không được làm ướt, tính hiệu quả sẽ bị mất.
Trong lúc sử dụng nếu cảm thấy bất thường, hoặc lỡ nuốt phải, hoặc bị vào mắt, hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
Không thể đảm bảo tính hiệu quả ở nơi có gió mạnh.
Trường hợp vứt bỏ, hãy lấy thành phần bên trong ra và phân loại vứt bỏ theo từng loại.
Khi sử dụng cho trẻ em phải chú ý cẩn trọng.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 3 | Tổng truy cập: 49993