Chai xịt khử mùi đa năng 300ml W01

 • Giá bán: 172.000 đ
 • Tên sản phẩm: Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 300ml .
  Mã sản phẩm: W01.
  Dung tích: 300ml.

  Giúp loại bỏ tức thì mùi trong không khí trong quá trình, xào, nướng, chiên, .. trong không gian bếp nhà bạn.

 • Số lượng:
  - +
 

1. Cách sử dụng sản phẩm. 

Đổ dung dịch chai nắp vặn nhỏ có chứa 10ml dung dịch chất hoạt hóa vào bình xịt 300ml.
Vặn van xịt vào lắc đều
Xoay mở núm xịt và xịt trực tiếp vào nơi cần sử dụng.


2. Hạn sử dụng. 
Chưa trộn dung dịch thì hạn bảo quản 1 năm, sau khi trộn dung dịch thì hiệu quả sử dụng tốt nhất trong 2 tháng.

 

3. Công dụng của Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 300ml.
Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu. 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. 
Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian, bạn không còn phải dành nhiều thời gian để chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.


4. Phạm vi sử dụng.
4.1 Nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong nhà tắm và nhà vệ sinh của chúng ta có rất nhiều mùi khác nhau như mùi từ ống dẫn nước, mùi từ bồn cầu, mùi quần áo đã qua sử dụng treo trong phòng, mùi vệ sinh cơ thể…Sử dụng chai xịt khử mùi, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 sẽ diệt sạch virus, vi khuẩn đem lại cho nhà tắm nhà vệ sinh của bạn nguồn không khí trong lành mỗi khi bước vào.

 

4.2 Nhà bếp.
Mùi thức ăn sau khi chế biến, mùi thức ăn thừa ôi thiu, mùi dầu mỡ còn sót lại khi chiên xào…ám ra tất cả các phòng khác, và phải mất một khoảng thời gian mới hết sạch mùi. Sử dụng chai xịt khử mùi sẽ khử sạch mùi thức ăn, mùi hữu cơ, trả lại cho gia đình bạn không khí trong lành,  gia đình ấm cúng sum họp bên mâm cơm.

 

4.3 Phòng ở.
Phòng của trẻ sơ sinh hoặc người cao tuổi thường có mùi khai do tè dầm, do người cao tuổi đi vệ sinh luôn trong phòng, trẻ em nôn ói, mùi sữa mẹ, sẽ khiến cho phòng trở nên hỗn độn với nhiều mùi khác nhau, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người nằm trong phòng cũng như ảnh hưởng đến tinh thần của mẹ trẻ nhỏ, hay người chăm só. Khách đến thăm trẻ hoặc người cao tuổi cũng sẽ khó chịu với mùi từ trong phòng, tuy nhiên chỉ cần sử dụng chai xịt khử mùi, bạn có thể xịt trực tiếp vào mọi nơi có mùi khó chịu trong phòng để mang lại nguồn không khí trong sạch, cải thiện sức khỏe của bạn.

 

4.4 Nơi hút thuốc lá.
Mùi thuốc lá là nguyên nhân gián tiếp gây ra nhiều căn bệnh về phổi với mọi người dù người đó hút hoặc không trực tiếp hút thuốc. Sử dụng chai xịt khử mùi của chúng tôi, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 sẽ giúp bạn khử sạch mùi thuốc lá sau khi hút, bạn không còn phải lo ngại người thân, bạn bè xung quanh khó chịu vì mùi thuốc lá còn vương lại.

 

4.5 Nơi có vật nuôi, thú cưng.
Tại các phòng khám thú y, trang trại, hay đơn giản là phòng thú cưng của gia đình, sẽ có những mùi khó chịu từ các vật nuôi như chó, mèo, gà, vịt…gây ra sự khó chịu cho người nuôi chúng cũng như người xung quanh. Vì vậy sử dụng chai xịt của chúng tôi là giải pháp hữu hiệu, khử mùi nhanh chóng, giúp bạn đảm bảo môi trường không khí sạch và thoải mái lại gần vật nuôi hơn.

 

4.6 Nơi chứa rác thải.
Nơi chứa rác thải nhỏ như thùng rác trong văn phòng, thùng rác trong nhà bếp, phòng khách, hay các thùng rác lớn hơn để giữa càng tầng của các tòa nhà chung cư, mùi từ nhiều loại rác thải lẫn lộn, gây cảm giác khó chịu mỗi khi đến gần, sử dụng chai xịt khử mùi sẽ đánh bay mọi lo sợ của bạn về vấn đề này, mang lại bầu không khí trong lành để bạn yên tâm làm việc tại văn phòng, khi khách đến nhà chơi, hoặc là khi mọi người phải đi qua khu vực chứa rác thải.

vv…

 

5. Lưu ý khi sử dụng Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 300ml.

Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi trộn dung dịch, thời hạn bảo quản khi chưa trộn dung dịch kéo dài đến 1 năm.
Không sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.
Hãy bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Không sử dụng với số lượng lớn tại những nơi không có thông gió.
Trong trường hợp uống phải thì ngay lập tức uống thật nhiều nước và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
Trong trường hợp bị vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước và nhanh chóng đế được thăm khám.
Trong trường hợp mùi nặng, cảm thấy khó chịu thì hãy ngưng sử dụng cho tới khi khí lưu thông vừa đủ.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 1 | Tổng truy cập: 58050