Gói khử mùi đa năng S05

 • Giá bán: 140.000 đ
 • Tên Sản phẩm: Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
  Mã sản phẩm: S05.
  Khối lượng tịnh: 30g.

  Thích hợp dùng trong tủ quần áo, tủ giày, nhà trọ, phòng khách sạn cho thuê. 

   

 • Số lượng:
  - +
 

 

1. Cách sử dụng sản phẩm.

Xé túi nhôm, lấy gói vải không dệt có chứa bột ra ngoài, sau đó cho vào túi vải treo, hoặc hộp có các rãnh thoát khí

2. Hạn sử dụng. 

Thời hạn bảo quản 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong 2 tháng sau khi mở sản phẩm.

3. Công dụng Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.

Sản phẩm Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác. Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, sản phẩm Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để  làm thay đổi mùi khó chịu.

Sản phẩm này được sử dụng để thay thế thành phần bên trong của sản phẩm Túi treo và Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH 

4. Phạm vi sử dụng.

Với sản phẩm sau khi cho vào Túi treo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH, bạn có thể sử dụng ở:

4.1 Xe ô tô cá nhân và xe công cộng.

Chúng ta đều biết không gian trong một chiếc xe ô tô hay phương tiện công cộng thì khá là chật hẹp, chỉ cần 1 người trên xe có biểu hiện cảm cúm thôi là đã có thể làm những người còn lại trên xe lo lắng theo, vì vậy cơ hội để virus hoạt động là rất cao, sử dụng túi treo sẽ giúp chủ phương tiện và người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái khi cùng tham gia trong một không gian nhỏ.

4.2 Văn phòng.

Bạn có thể treo túi treo trong tủ tài liệu để chống ẩm mốc giấy tờ, tài liệu, hoặc trên bàn làm việc của bạn giúp không khí làm việc được trong lành hơn.

4.3 Nhà ở.

Trong gia đình, chúng ta có thể sử dụng túi treo trong tủ quần áo để chống lại mùi ẩm mốc. Đặc biệt trong phòng ngủ hoặc không gian phòng cần khử mùi, bạn có thể sử dụng túi treo để khử mùi khai có thể xuất hiện trong phòng như mùi từ ống dẫn nước, mùi khai từ các loại côn trùng…Bạn cũng có thể treo túi treo trong nhà vệ sinh để khử các mùi hôi trong nhà vệ sinh.

– Với sản phẩm sau khi cho vào Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH, bạn có thể sử dụng ở:

4.4 Tủ lạnh

Tủ lạnh chúng ta sử dụng hàng ngày có rất nhiều thực phẩm tươi sống cũng như mùi thực phẩm khó chịu, khi hòa chung mùi với nhau trong không gian chật hẹp của tủ lạnh, bạn sẽ cảm thấy như ngột ngạt khi mở chiếc tủ lạnh của nhà mình. Khi đặt hộp khử mùi trong tủ lạnh nhà bạn, nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2, không những giúp bạn đánh bay các mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh mà còn giúp bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ sản phẩm, đồ vật trong tủ lạnh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể khi bạn mở tủ lạnh.

4.5 Tủ giày dép.

Tủ giày dép của chúng ta thường bỏ lộn nhiều loại giày dép khác nhau như giày thể thao, giày cao gót…Đặc biệt mỗi khi đi ra ngoài về, giày dép có mùi khó chịu, lại để chung trong không gian nhỏ như tủ giày. Sử dụng Hộp khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi trong tủ giày nhà bạn, bạn không còn phải lo lắng khi mỗi ngày mở tủ ra giày ra nữa.

4.6 Văn phòng làm việc

Tủ tài liệu nơi chứa các giấy tờ, tài liệu của công ty sẽ rất dễ bị ẩm mốc nếu để lâu ngày, mùi ẩm mốc bốc lên sẽ khiến bạn thấy ngột ngạt mỗi lần mở tủ tài liệu ra, giải pháp cho vấn đề này là sử dụng hộp khử mùi trong tủ tải liệu.

Bạn cũng có thể đặt hộp đặt hộp khử mùi ngay trên bàn làm việc, vừa giúp cho không khí nơi làm việc được trong lành, vừa có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc.

4.7 Nhà ở.

Bạn có thể đặt hộp khử mùi trong nhà vệ sinh, nhà tắm để khử những mùi khó chịu từ đường ống dẫn, từ bồn cầu, mùi nôn ói, mùi hôi…

5. Lưu ý khi sử dụng Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.

- Gói khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi mở bao bì, thời hạn bảo quản khi chưa mở bao bì kéo dài đến 1 năm.
- Không được sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
- Không làm rách túi vải không dệt có hạt.
- Hạn chế sử dụng nơi có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao, và không có không khí.
- Không được làm ướt, tính hiệu quả sẽ bị mất.
- Trong lúc sử dụng nếu cảm thấy bất thường, hoặc lỡ nuốt phải, hoặc bị vào mắt, hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
- Không thể đảm bảo tính hiệu quả ở nơi có gió mạnh.
- Trường hợp vứt bỏ, hãy lấy thành phần bên trong ra và phân loại vứt bỏ theo từng loại.
- Khi sử dụng cho trẻ em phải chú ý cẩn trọng.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 3 | Tổng truy cập: 49993