Thẻ đeo khử mùi đa năng S01

 • Giá bán: 150.000 đ
 • + Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.
  + Mã sản phẩm: S01.
  + Khối lượng tịnh: 7g.

  Sử dụng rộng rãi trong khối văn phòng, bệnh viện, khu công nghệ.

  Giúp loại bỏ virus, vi khuẩn và không khí nặng mùi xung quanh.

   

 • Số lượng:
  - +
 

1. Cách sử dụng sản phẩm. 

Mỗi người một cái. Sử dụng nó bằng cách treo nó từ cổ của bạn hoặc gắn nó vào túi ngực của bạn. Hoặc bạn có thể treo cạnh túi xách của mình.
Để sử dụng, chúng ta cần xé bỏ vỏ túi nhôm, lấy gói vải chứa bột ra ngoài, sau đó cho vào thẻ đục lỗ có chứa logo. 
Ở mặt sau thẻ, các bạn sẽ thấy phần tai dán với băng keo hai mặt, vui lòng xé bỏ lớp phủ băng keo và miết chặt mép dán.
Sau đó gắn dây đeo thẻ vào thẻ đục lỗ đã chứa gói bột và sử dụng.

2. Hạn sử dụng

Thời hạn bảo quản 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong 2 tháng sau khi mở sản phẩm.

3. Công dụng Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH

Sản phẩm Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, sản phẩm Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để  làm thay đổi mùi khó chịu. 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. 
Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường,, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian, bạn không còn phải dành nhiều thời gian để chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.

4. Phạm vi sử dụng.

4.1 Văn phòng

Bạn có thể sử dụng nó bằng cách đeo lên cổ hoặc gắn nó vào túi áo trước ngực. Nhiều người sử dụng nó để vệ sinh không chỉ môi trường xung quanh mà cả toàn bộ căn phòng.

4.2 Các bệnh viện và các cơ sở y tế.

Vì sự an toàn và tin tưởng của bệnh nhân, vì sức khỏe của nhân viên. Hãy thực hiện một cách dễ dàng để bảo vệ mọi người chống lại virus, vi khuẩn.

4.3 Ngân hàng.

Trong quầy giao dịch với tỷ lệ khách hàng khá đông thì khách hàng có suy nghĩ tiêu cực về nhân viên ngân hàng đeo khẩu trang khi làm việc. Bây giờ, với Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH, khí ClO2 sinh ra từ sản phẩm có thể giúp nhân viên ngân hàng chống lại vi-rút và cải thiện dịch vụ khách hàng.

4.4 Trường học.

Học sinh- thế hệ tương lai của đất nước, không gian lớp học được sạch sẽ sẽ giúp học sinh có thể học tập và nghiên cứu tốt hơn.

4.5 Nơi công cộng.

Ở nơi công cộng đông dân cư qua lại, cũng như tham gia phương tiện giao thông, chúng ta không biết người bên cạnh bạn có đang mang những mầm bệnh truyền nhiễm hay không.

4.6 Nhà ở.

Một không gian sống sạch sẽ và thoáng đãng là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình, tạo nguồn cảm hứng cho mọi thành viên có không gian sống và làm việc mỗi khi trở về nhà. Sử dụng Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ góp phần giúp cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn, ấm cúng hơn.

4.7 Xe ô tô cá nhân và xe công cộng.

Chúng ta đều biết không gian trong một chiếc xe ô tô hay phương tiện công cộng thì khá là chật hẹp, chỉ cần 1 người trên xe có biểu hiện cảm cúm thôi là đã có thể làm những người còn lại trên xe lo lắng theo, vì vậy cơ hội để virus hoạt động là rất cao, sử dụng Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ giúp chủ phương tiện và người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái khi cùng tham gia trong một không gian nhỏ.

4.8 Siêu thị.

 Hàng ngày đón cả nghìn lượt khách ghé mua sản phẩm, hàng hóa trong siêu thị, từ sản phẩm tươi sống, đến các sản phẩm thiết yếu… không tránh khỏi những mầm bệnh nguy hiểm luôn rình rập chúng ta.

4.9 Nhà máy.

Nhà máy là nơi tập trung số lượng lớn công nhân làm việc, vì vậy một không gian sạch sẽ đảm bảo cho công nhân có đủ sức khỏe làm việc hơn.vv...

5. Lưu ý khi sử dụng Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH.

- Thẻ đeo khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi mở bao bì, thời hạn bảo quản khi chưa mở bao bì kéo dài đến 1 năm.
- Không được sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
- Không làm rách túi vải không dệt có hạt.
- Hạn chế sử dụng nơi có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao, và không có không khí.
- Không được làm ướt, tính hiệu quả sẽ bị mất.
- Trong lúc sử dụng nếu cảm thấy bất thường, hoặc lỡ nuốt phải, hoặc bị vào mắt, hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
- Không thể đảm bảo tính hiệu quả ở nơi có gió mạnh.
- Trường hợp vứt bỏ, hãy lấy thành phần bên trong ra và phân loại vứt bỏ theo từng loại.
- Khi sử dụng cho trẻ em phải chú ý cẩn trọng.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 3 | Tổng truy cập: 34331