Chai xịt khử mùi đa năng 50ml W02

  • Giá bán: 120.000 đ
  • Tên sản phẩm: Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 50ml.
    Mã sản phẩm: W02.
    Dung tích: 50ml.

  • Số lượng:
    - +
 

 

1. Cách sử dụng sản phẩm.
Đổ dung dịch chai nắp vặn nhỏ có chứa 10ml dung dịch chất hoạt hóa vào bình xịt 50ml
Vặn van xịt vào lắc đều
Xoay mở núm xịt và xịt trực tiếp vào nơi cần sử dụng


2. Hạn sử dụng. 
Chưa trộn dung dịch thì hạn bảo quản 1 năm, sau khi trộn dung dịch thì hiệu quả sử dụng tốt nhất trong 2 tháng.

 

3. Công dụng Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 50ml.
Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, Sản phẩm Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để  làm thay đổi mùi khó chịu. 

Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. 
Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClO2 bạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian, bạn không còn phải dành nhiều thời gian để chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.


4. Phạm vi sử dụng.
4.1 Đi ăn ở ngoài.
Khi  ra ngoài đi ăn với bạn bè, nhà hàng hay quán vỉa hè, chỉ cần mang theo chai xịt khử mùi mini đa năng này, vừa giúp xịt rửa tay, vừa lau bề mặt bàn ăn, đặc biệt khử mùi trong nhà vệ sinh hay mùi khó chịu trong nhà hàng bạn đến nếu có.

4.2 Trường học.
Chỉ khi không gian lớp học được sạch sẽ mới giúp học sinh có thể học tập và nghiên cứu tốt hơn. Mỗi gia đình nên trang bị cho học sinh đến trường một chai xịt nhỏ để tiện rửa tay trước khi ăn, lau bề mặt bàn, xịt khử mùi khó chịu trong nhà vệ sinh ở trường.

4.3 Du lịch.
Khi đi du lịch nơi đông người, nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm rất cao, hoặc trong quá trình đi chơi bắt gặp những nơi có mùi hôi khó chịu…chỉ cần sử dụng chai xịt khi cần thiết, mang theo bên mình. Dựa trên cơ chế hoạt động của khí ClO2 sẽ diệt vi khuẩn virus nơi bạn xịt, giúp bạn tránh các căn bệnh truyền nhiễm cũng như mùi khó chịu khi đi du lịch.

4.4 Xe ô tô cá nhân và xe công cộng.
Khi đi xe công cộng như Bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay hoặc xe cá nhân của gia đình, có rất nhiều người trên cùng một chuyến xe, trong một không gian kín và chật hẹp. Có thể có mùi nôn ói trên xe, mùi tồn đọng trong phương tiện, mùi đồ ăn thức uống do hành khách mang lên xe, vả có cả những người đang bị bệnh hoặc cảm cúm. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng chai xịt khử mùi mini của chúng tôi, bạn có thể mang theo để trong túi xách. Dựa trên cơ chế hoạt động của khí ClO2 sẽ diệt vi khuẩn virus nơi bạn xịt, giúp bạn tránh các căn bệnh truyền nhiễm cũng như mùi khó chịu khi di chuyển ở nơi đông người.

 

5. Lưu ý khi sử dụng Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 50ml.
Chai xịt khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi trộn dung dịch, thời hạn bảo quản khi chưa trộn dung dịch kéo dài đến 1 năm.
Không sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.
Hãy bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Không sử dụng với số lượng lớn, nơi không có thông gió.
Trong trường hợp uống phải thì ngay lập tức uống thật nhiều nước và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
Trong trường hợp bị vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước và nhanh chóng đế được thăm khám.
Trong trường hợp mùi nặng, cảm thấy khó chịu thì hãy ngưng sử dụng cho tới khi khí lưu thông vừa đủ.

Copyright © 2020 - ATOM VIỆT NAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Tổng truy cập: 58045